Tòa nhà IC Building tọa lạc tại số 82 Phố Duy Tân – Quận Cầu Giấy. Nằm trong cụm sản xuất tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp nhỏ, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

    Tòa nhà có vị trí địa lý thuận lợi, khu vực giao thông đồng bộ, đây là khu vực tập trung nhiều tòa nhà lớn, gần với các trục đường chính của Quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Quận Cầu Giấy. Tòa nhà là địa điểm lý tưởng cho các đơn vị đặt văn phòng tại đây.

     IC Building là tòa nhà văn phòng có đầy đử các tiện nghi, đáp ứng các quy định của tòa nhà văn phòng. Tòa nhà có diện tích mặt bằng 1000 m2, Tòa nhà gồm 15 tầng nổi và 02 tầng hầm, tầng hầm 1 để xe máy, tầng hầm 2 để ô tô. Hầm xe tòa nhà có hệ thống thang nâng để di chuyển xe từ tầng hầm 1 xuống và ngược lại.

      Ngoài ra tòa nhà còn bố trí các khu vực để xe bên hông tòa nhà phía cổng ra/ vào tầng hầm phục vụ nhu cầu đậu đỗ phương tiện của khách hàng và công ty.

   Tòa nhà IC Chính thức được đảm bảo an ninh bởi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Thăng Long từ tháng 8/2016.