Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Thăng Long (VSC) xin gửi lời chào trân trọng những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Khách hàng. Chúc Quý Khách hàng luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

     VSC được thành lập hoạt động theoGiấy chứng nhận đăng doanh nghiệp Công ty TNHH Một thành viênsố 0106570183 do Sở Kế hoạch đầu thành phố Nội cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ” do Công an Nội cấp. Bắt đầu hoạt động từ năm 2006, trải qua qúa trình hình thành phát triển, VSC đã không ngừng kiện toàn bổ sung nhiều tiêu chí dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu phát triển của hội. Đến nay cùng với các Công ty VSC trong toàn quốc, VSC Thăng Long tự hào đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

     Với đội ngũ hàng ngàn nhân viên bảo vệ trong hệ thống được đào tạo chính quy, đội ngũ Quản chỉ huy giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại nhiều Tòa nhà, Trung tâm thương mại, Ngân hàng, Khu đô thị, nhà máy nghiệp,… được khách hàng đánh giá cao.

     Với phương châm chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, đem đến sự hài lòng tối đa cho Khách hàng. Chúng tôi cam kết  đem lại sự yên tâm cho Quý Khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

     Quý Khách hàng nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ chúng tôi:

- Địa chỉ: Số 12, ngõ 38, Phố Nghĩa Đô, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Nội
- Số điện thoại: 024.3793.9473 (máy lẻ 17); Fax: 024.3793.9472.

                 http://www.baovethangloithanglong.com.vn;

- Ông. Đào Ngọc ĐịnhGiám Đốc Kinh Doanh.

     +/ Mobile: 0909.268.239 / 0989.268.239

     +/ Email: daodinh.vsc@gmail.com.

     Kính mong được hợp tác phục vụ Quý Khách hàng