Ngày 10/03/2019 , tại KCN Tiên Sơn - Từ Sơn Bắc Ninh, được sự chỉ đạo của lãnh đạo công ty, sự phối hợp của bộ phận nghiệp vụ quản lý Vùng phía khu công nghiệp thuộc địa bàn tỉnh Bắc Ninh, phối hợp tổ chức buổi tập huấn PCCC tại cơ sở trực thuộc khu vực Bắc Ninh của Cty TNHH DỊch Vụ bảo vệ Thắng Lợi Thăng Long.

  Thành phần tham gia là các nhân viên của các Mục tiêu bảo vệ, thuộc các nhà máy tại Khu vực Bắc Ninh mà Cty Bảo Vệ VSC Thăng Long đang cung cấp dịch vụ, được đào tạo kèm theo các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản, đặc biệt là trong các nhà máy thủy điện ở nơi xa trung tâm cứu hỏa.

          Sau phần học lý thuyết, các đồng chí được chia thành các tổ, nhóm thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy như bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra. Buổi tập huấn được diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: