Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Thăng Long (VSC Thăng Long)xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng, cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách hàng về Quá trình hình thành và các giai đoạn phát triển:   

 

Ra đời năm 2002 tại Hà Nội, thương hiệu SCD (tiền thân của thương hiệu VSC ngày nay) là một trong những đơn vị đi đầu, uy tín trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Sau đó, vào năm 2004 tại TP.Hồ Chí Minh, SCD tái cấu trúc và chính thức đổi tên thành VSC như ngày nay, VSC ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu cao hơn của xã hội, tầm nhìn chiến lược xa hơn, và mang theo cả sứ mệnh trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Đến nay, toàn hệ thống VSC đã cung cấp dịch vụ cho khoảng 200 đối tượng khách hàng khác nhau trên cả nước với tổng số khoảng 3.000 nhân viên bảo vệ hiện có. VSC may mắn đã xây dựng được hệ thống khách hàng rộng khắp cả nước, bảo vệ thành công nhiều mục tiêu lớn như Tòa nhà TTTM Sài Gòn STC, Tòa nhà Prudential, Hệ thống ngân hàng BIDV, tòa nhà Indochina Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng, Indochina Hà Nội, Somerset Hòa Bình Hà Nội, TTTM Hà Thành Plaza Hà Nội, Mipec Tower Hà Nội, Khu đô thị Hyundai Hillstate Hà Nội, Nhà máy Kinh Đô miền Nam, nhà máy Kinh Đô miền Bắc, Tập đoàn VNPT, công trường Mullberry, bệnh viện Đà Nẵng, …

 

 

    Với thành tích đã đạt được, thương hiệu VSC đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín trao tặng: Sản phẩm Uy tín – chất lượng do tổ chức WTO trao tặng; Giấy khen của các chi cục thuế, và của chính Khách hàng sử dụng dịch vụ, …

 

 

Với phương châm không ngừng học hỏi – vươn xa, với tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh của mình, chúng tôi đặt giáo dục đào tạo là nền tảng cho chiến lược phát triển lâu dài, VSC đã hợp tác với đội ngũ chuyên gia nước ngoài cùng tham gia xây dựng giáo trình đào tạo, đặt ra nhiều tiêu chí mới nhằm đưa chất lượng dịch vụ VSC trở thành một tập đoàn tiên phong về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mang tiêu chuẩn quốc tế trong tương lai gần.

 

 

Với sự phát triển không ngừng về quy mô cũng như lượng khách hàng trong cả nước, với bề dày kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch phát triển dài lâu, với các giáo án, quy trình chuẩn bị công phu, và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, cho đến năm 2008 VSC đã xây dựng được hệ thống mạng lưới chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bao gồm: VSC tại Tp.Hồ Chí Minh, VSC tại Cần Thơ, VSC tại Đà Nẵng, VSC tại Hà Nội.

 

 

Cho đến thời điểm hiện tại, để nâng tầm chiến lược, thuận tiện cho việc chủ động ký kết hợp đồng dịch vụ, hạch toán tài chính độc lập, toàn bộ các chi nhánh/công ty thành viên thuộc Tổng công ty VSC đều đã tiến hành tái cấu trúc và hoạt động độc lập với mảng thị trường riêng biệt phủ khắp cả nước.

 

 

Tại Hà Nội, sau nhiều năm hoạt động và nghiên cứu thị trường, để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khu vực miền Bắc, VSC chi nhánh miền Bắc đã đi đến quyết định tái cơ cấu, lựa chọn tên công ty mới là: Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Thăng Long (VSC Thăng Long), có trụ sở tại số 104, ngõ 1, tổ 44, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội; Giấy Đăng ký kinh doanh số: 0106570183 thay đổi lần thứ nhất ngày 19/6/2014 bởi Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.Hà Nội; Giấy xác nhận Đủ Điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ Bảo vệ số: 256/GXN cấp ngày 20/7/2014 bởi Phòng cảnh sát QLHC về TTXH – công an TP.Hà Nội. Với những nhận thức sâu sắc và định hướng tầm nhìn chiến lược rõ ràng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ban lãnh đạo VSC Thăng Long đã quyết định đầu tư bài bản, cải thiện mạnh mẽ các tiêu chí nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường trong thời kỳ mới. 
Bằng những kinh nghiệm quý giá của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp và nền tảng đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mua bảo hiểm khách hàng hàng năm với mức 3 tỷ đồng/vụ việc.

 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ bảo vệ: Bảo vệ Tòa nhà, cao ốc, văn phòng, cơ quan nước; Bảo vệ khu đô thị, chung cư; Bảo vệ siêu thị, nhà máy; Bảo vệ trường học, Bệnh viện; Bảo vệ công trường xây dựng; Bảo vệ sự kiện, vip; Dịch vụ khác (tư vấn, đào tạo, bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng như nghỉ lễ, tết, …). Chúng tôi tự tin và luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, tạo sự yên tâm nhất cho khách hàng để phát triển.

 

Chúng tôi đặc biệt chú trọng quan tâm đến vấn đề nhân sự: Đối với cán bộ văn phòng - 100% cán bộ văn phòng, quản lý có trình độ đại học và sau đại học. Chính sách đãi ngộ hợp lý theo quy định của Pháp luật, môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến cao; Đối với người lao động trực tiếp, ngoài chính sách tiền lương tiên tiến so với các đơn vị cùng ngành, VSC Thăng Long còn là một trong những không nhiều đơn vị tham gia đầy đủ các chế độ với người lao động theo quy định của pháp luật như BHXH, BHYT, Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự, Bảo hiểm an toàn cá nhân. Với những chính sách đó, chúng tôi mang theo sứ mệnh tạo ra hàng nhìn công ăn việc làm cho người lao động tính đến năm 2020, và đóng góp tích cực vào an ninh, an toàn, đảm bảo cuộc sống tươi đẹp cho người dân.

 

Để phục vụ chiến lược – tầm nhìn – sứ mệnh đó, VSC Thăng Long cam kết với Quý khách hàng và người lao động: Chất lượng hàng đầu – Giá bán tương xứng – Thu nhập đảm bảo. Chúng tôi luôn tiến hành hành cải tổ để nâng cao chất lượng, giá bán tương xứng, thu nhập nâng cao tạo sự yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài của người lao động đối với doanh nghiệp.

 

Ngoài ra, VSC Thăng Long phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên địa bàn đóng góp vào Ngân sách Nhà nước, và tương lai sẽ được nhiều tổ chức, cơ quan quản lý nhà nước trao tặng giải thưởng, bằng khen về sự đóng góp cho sự an toàn của người dân và xã hội. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phấn đấu là đơn vị đi đầu trong các hoạt động công đoàn, tổ chức các cuộc giao lưu thể dục thể thao, văn nghệ, làm từ thiện, … tạo ra môi trường lành mạnh cùng làm cùng giao lưu cùng phát triển.

 

Chúng tôi quyết tâm theo đuổi mục tiêu, và cam kết:

- Cung cấp tới khách hàng Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu.

- Thu nhập ổn định, ngày càng cao cho toàn thể cán bộ nhân viên.

- Thực hiện đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với xã hội, cộng đồng.

- Công ty kiểu mẫu trong quản trị doanh nghiệp khoa học, hiệu quả.

- Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có sự phát triển an toàn.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Thăng Long

An toàn để Phát triển – Safe to Develope

Địa chỉ: số 104, ngõ 1, tổ 44, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nộ