Tòa nhà FPT tọa lạc tại Phố Duy Tân – Phường Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội, tòa nhà nằm ngay trung tâm của Quận Cầu giấy. Tòa nhà FPT Cầu Giấy là tòa văn phòng gồm 16 tầng, 2 tầng kỹ thuật và 1 tầng hầm trên diện tích đất 4.000 m2.

    Nằm ở trên phốDuy Tân, cụm tiểu thủcông nghiệp Cầu Giấy, khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng, trụ sở làm việc của nhiều tập đoàn và doanh nghiệp khu vực Cầu Giấy. Tầng 13 và tầng 14 là khu vực văn phòng của tập đoàn FPT, tầng 15 là Canteen. Ngoài ra, Khu vực có nhiều ngân hàng, siêu thị, mặt đường rộng rãi lại gần bến xe Mỹ Đình, mặt tiền rộng, khá thuận lợi cho việc đi lại giữa trung tâm Hà Nội.

    Tòa nhà có 02 khu vực sảnh tòa nhà chính, từ 2 sảnh này đi thẳng vào khu vực lễ tân nằm tại trung tâm và lối đi vào sảnh thang máy để di chuyển lên khu vực văn phòng. Hiện tại sảnh trước Phố Duy Tân đang có 2 sảnh phụ là mặt bẳng kinh doanh của ngân hàng Tiên Phong, 2 sảnh này chỉ di chuyển nội bộ không đi được lên khu vực các tầng trên.

    Hiện tại nhân sự ra vào tòa nhà và cán bộ công nhân viên của các văn phòng, khách hàng, nhà thầu vào khoảng 2.500 người, một số lượng khá đông.

Tòa nhà FPT Chính thức được duy trì và đảm bảo an ninh bởi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp từ tháng 01/2016.